TUYẾN ĐƯỜNG HOA KIỂU MẪU THÔN HOÀNG XÃ MINH TÂN NĂM 2022

Thưc hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Những năm qua hội Phụ nữ xã Minh Tân đã tích cực tham gia các mô hình.  Trong đó mô hình hội phụ nữ đảm nhận là mô hình tuyến đường hoa đã được chị em phụ nữ trong xã  nhiệt tình ủng hộ ngay từ khi phát động. Trên những tuyến đường ven lũy, ven làng  của thôn đã được chị em tích cực trồng và chăm sóc. Thực hiện kế hoạch số 10/KH-BTV ngày 10/02/2022 của Hội LHPN huyện Vụ Bản về Kế hoạch tổ chức cuộc thi tuyến đường hoa đẹp năm 2022.  Đại diện tiêu biểu của mô hình là chi hội phụ nữ thôn Hoàng xã Minh Tân với những con đường trước kia cây cỏ dại mọc quanh năm nhưng giờ đây dưới bàn tay cần cù, khéo léo của chị em phụ nữ trong thôn thì những tuyến đường đó đã được khoác trên mình những sắc màu đỏ rực rỡ tô điểm thêm cho quê hương ngày càng tươi đẹp hơn. Nhận thức rõ được hiệu quả của mô hình “ Tuyến đường hoa”  đem lại đây là hoạt  động thường xuyên nên chị em phụ nữ trong thôn luôn nhiệt tình hưởng ứng tham gia xây dựng góp phần xây dựng môi trường theo tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu của thôn đã đạt được trong năm qua là Sáng- xanh- sạch – đẹp.  Tuyến đường đã được hội phụ nữ xã chọn là “ Tuyến đường hoa đẹp” của xã năm 2022.

Một số hình ảnh tuyến đường hoa của thôn Hoàng