HỘI PN XÃ MINH TÂN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM ( 20/10/1930-20/10/2022)

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện về việc chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam, 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam. Hội LHPN xã Minh Tân đã xây dựng kế hoạch, bài tuyên truyền và triển khai xuống từng chi hội. Nhân dịp Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam; 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam 100% các chi hội trong xã đã tổ chức lễ kỷ niệm, giao lưu văn nghệ, liên hoan. Tại buổi sinh hoạt, sau khi tổ chức lễ kỷ niệm các chi hội đã tổ chức các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam dưới mọi thời đại, động viên chị em tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Với tinh thần nhiệt huyết, sự chuẩn bị thời gian luyện tập các tiết mục biểu diễn được diễn ra ở các chi hội đều sôi nổi, vui tươi hấp dẫn thể hiện rõ tinh thần đoàn kết trên khuôn mặt rạng ngời của chị em .

Một số hình ảnh trong dịp kỷ niệm ngày thành lập hội LHPN việt nam

Các tiết mục văn nghệ các chi hội