HỘI NÔNG DÂN XÃ MINH TÂN TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHĂM SÓC, BẢO VỆ LÚA VỤ MÙA VÀ SỬ DỤNG HỢP CHẤT ET

Sáng ngày 24/7/2023 Hội Nông dân xã Minh Tân kết hợp với Hội Nông dân huyện Vụ Bản, Công ty Sinh Hóa tổ chức  tập huấn cho hội viên nông dân về sử dụng hợp chất ET và chăm sóc lúa vụ mùa năm 2023.

Dự khai mạc buổi tập huấn có bà: Ninh Thị Hậu – Phó giám đốc công ty Sinh Hóa, bà Trần Thị Hằng Phó chủ tịch HND huyện, Các đồng chí đại diện  Đảng ủy, UBND, trưởng các tổ chức đoàn thể của xã cùng 100 đại biểu hội viên hội nông dân trong xã.

Các đại biểu dự hội nghị

Lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật hướng dẫn sử dụng hợp chất ET và chăm sóc lúa vụ mùa năm 2023 được tổ chức 01 buổi sáng tại  nhà văn hóa trung tâm xã.

Sau khi ông Nguyễn Quốc Huy – Phó chủ tịch UBND xã kiêm trưởng Ban NN xã phát biểu đánh giá khái quát công tác sản xuất vụ mùa, đặt ra những yêu cầu trong việc chăm sóc và bảo vệ lúa thời gian tới; đồng thời tiếp thu các tiến bộ khoa học kỹ thuật cũng như các hợp chất sinh học áp dụng trong việc bảo vệ, chăm sóc lúa nhất là vụ mùa năm 2023.

Ông Nguyễn Quốc Huy - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Các đại biểu đã được bà Ninh Thị Hậu Phó giám đốc công ty trực tiếp truyền đạt các nội dung về cách chăm bón, cách sử dụng hợp chất hữu cơ giúp cây lúa và hoa mầu phát triển tốt, phục hồi nhanh, cứng cây, cứng lá khi sử dụng hợp chất ET.

Phó giám đốc công ty Sinh Hóa

Các đại biểu tham gia ý kiến

Thông qua buổi tập huấn giúp cho hội viên hội nông dân xã Minh Tân tiếp cận được nhiều các kiến thức về chăm sóc bảo vệ lúa, đặc biệt là cách sử dụng hợp chất vi sinh ET trong việc sản xuất lúa, hoa màu.

T/h: Hội nông dân xã