Đại hội liên đội trường THCS xã Minh Tân nhiệm kỳ 2022-2023

Buổi sáng ngày 24/9/2022, Liên đội trường THCS xã Minh Tân tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2023.

Về dự và động viên đại hội có Đ/c Phạm Thu Hường - Bí thư Đoàn xã; Cô Phạm Thị Tú Uyên - Phó BT chi bộ, Phó Hiệu trưởng và các thầy giáo cô giáo trong nhà trường cùng 35 đại biểu chính thức dự Đại hội là những bông hoa Đội viên tiêu biểu trong vườn hoa của liên đội.

Các đại biểu tham dự đại hội

Trong năm học vừa qua, Liên đội trường đã phát động nhiều phong trào thi đua để giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức nếp sống, nâng cao ý thức tự quản của đội viên nhi đồng trong việc ổn định nề nếp của nhà trường, thực hiện tốt các cuộc vận động “Thiếu nhi Thủ đô thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, 10 điều văn minh trong giao tiếp. Các bạn đã vận dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Việc giáo dục các bạn đội viên có ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn, trường, lớp sạch đẹp an toàn đã được Liên đội thường xuyên nhắc nhở, tuyên truyền. Vậy để tiếp tục tuyên truyền nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của của các bạn học sinh trong việc bảo vệ môi trường đó là biết phân loại các rác thải, nói không với rác thải nhựa thì rất cần sự chung tay của mỗi cá nhân các bạn HS và các lớp.

Năm học 2022 - 2023 là năm học tiếp tục duy trì, đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi và thực hiện tốt chủ đề năm học:

“Thiếu nhi Việt Nam – Làm nghìn việc tốt - Tiến bước lên Đoàn”

Em Trần Tâm Đoan, thay mặt Đoàn chủ tịch ĐH đọc báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2021 – 2022 và bản dự thảo phương hướng năm học 2022 – 2023, Kiểm điểm ban chỉ huy liên đội.

Các đại biểu tham luận tại ĐH

Cô Phạm Thị Tú Uyên - Phó BT chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo ĐH

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2022-2023

Trên tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm Đại hội đã bầu 7 đồng chí vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2022-2023./.