XÃ MINH TÂN TIẾP NHẬN DỰ ÁN ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN ( LRAMP)

Được sự chấp thuận của Ban quản lý dự án 6 Bộ GTVT; sự quan tâm của UBND tỉnh, sở GTVT tỉnh Nam Định, UBND huyện Vụ Bản, xã Minh Tân được tiếp nhận dự án: Khôi phục, cải tạo đường trục xã thuộc dự án LRAMP với chiều dài tuyến chính là 2.387m, với thiết kế mặt đường 3,5m được láng nhũ tương nhựa dày 2,5cm tiêu chuẩn 3,6kg/m2. Tuyến nhánh dài 821m, mặt đường rộng 3,5m với thiết kế mặt đường bằng BTXM M300 dày 20cm. Tổng nguồn vốn đầu tư trên 4 tỷ 8 trăm triệu đồng.

Công trình được khởi công xây dựng từ ngày 02/7/2020, với sự nỗ lực của đơn vị thi công, sự hỗ trợ, tạo điều kiện về giải phóng mặt bằng của UBND xã Minh Tân qua 5 tháng thi công, công trình được hoàn thành. Ngày 10/12/2020 Ban quản lý dự án giao thông nông thôn Sở GTVT tỉnh Nam Định đã tổ chức nghiệm thu kỹ thuật công trình trước khi bàn giao đưa vào khai thác sử dụng.

Công trình hoàn thành đưa vào khai thác đã tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông đi lại, vận chuyển của nhân dân, góp phần thúc đẩy phát triển Kinh tế - Xã hội của xã Minh Tân.