Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 36
  • Trong tuần: 714
  • Tất cả: 26442
ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ MINH TÂN PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN TÂN SỬU 2021
Lượt xem: 373
 
     Thực hiện Chỉ thị số: 45/CT – TTg của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức phong trào: "Tết Trồng Cây" , cả nước chung sức, đồng lòng góp sức trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025.

          Thực hiện Kế hoạch số: 12/KH – UBND ngày 25/01/2021 của UBND huyện về trồng rừng, trồng cây và phát động tết trồng cây xuân Tân Sửu năm 2021; UBND xã Minh Tân đã xây dựng Kế hoạch số: 18/KH – UBND ngày 29/01/2021 về trồng cây và phát động Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021. UBND giao cho các cơ quan, trường, trạm, các cơ sở thôn và phát động nhân dân tận dụng những khu đất trống, các tuyến đường hợp lý để trồng cây với số lượng từ 8.000 cây trở lên.

          Chiều ngày 17/02/2021 ( Mùng 6 Tết) ngày đầu tiên làm việc sau kỳ nghỉ Tết Tân Sửu UBND xã đã phối hợp với đơn vị thôn Chiều phát động tết trồng cây và triển khai trồng cây tại các tuyến đường thôn Chiều. về tham dự tết trồng cây có đồng chí: Lại Hồng Quý, Thường vụ huyện Ủy, phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí: Nguyễn Thị Huệ, Ủy viên BCH huyện Ủy, chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện; Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư các chi bộ, trưởng thôn và đông đảo nhân dân thôn Chiều.

          Ủy ban nhân dân xã và đơn vị thôn Chiều đã lựa chọn cây giống có chất lượng tốt với nhiều loại cây gồm cây bóng mát, cây cảnh quan, cây lấy gỗ như: Cau, Tùng, Sấu, Ban, Muồng Hoàng Yến… Ngày đầu ra quân đã trồng được trên 100 cây các loại.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Một số hình ảnh của các đồng chí thay mặt Lãnh đạo huyện, Lãnh đạo xã, các ban, ngành, đoàn thể và cán bộ nhân dân thôn Chiều trồng cây đầu xuân Tân Sửu 2021
     Sau lễ ra quân các cơ quan, trường, Trạm, các cơ sở thôn xóm và nhân dân trong toàn xã tiếp tục triển khai trồng cây dịp đầu Xuân 2021 theo kế hoạch. Phấn đấu hoàn thành mục tiêu trồng cây theo chỉ tiêu huyện giao.
 
 
 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ MINH TÂN
Địa chỉ : UBND Xã Minh Tân - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xaminhtan.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang