Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 72
  • Trong tuần: 750
  • Tất cả: 26478
UBND XÃ MINH TÂN PHÁT ĐỘNG TỔ CHỨC TRỒNG CÂY XUÂN NHÂM DẦN 2022
Lượt xem: 54
 

    Thực hiện Chỉ thị số: 45/CT – TTg của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức phong trào: "Tết Trồng Cây" , cả nước chung sức, đồng lòng góp sức trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025.

          Thực hiện phát động tết trồng cây xuân Nhâm Dần năm 2022; UBND xã Minh Tân đã phát động tổ chức trồng cây Tết trồng cây xuân Nhâm Dần 2022. UBND giao cho các cơ quan, trường, trạm, các cơ sở thôn và phát động nhân dân tận dụng những khu đất trống, các tuyến đường hợp lý để trồng cây..

          Sáng ngày 08/02/2022 ( Mùng 8 Tết) ngày thứ 2 làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần. UBND xã đã phối hợp với các đơn vị thôn xóm phát động tết trồng cây và triển khai trồng cây tại các tuyến đường. Về tham dự tết trồng cây có đồng chí: Lại Hồng Quý, Thường vụ huyện Ủy, phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí: Nguyễn Thị Huệ, Ủy viên BCH huyện Ủy, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện; Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư các chi bộ, trưởng thôn và đông đảo nhân dân trong xã.

          Ủy ban nhân dân xã chỉ đạo các thôn lựa chọn cây giống có chất lượng tốt với nhiều loại cây gồm cây bóng mát, cây cảnh quan như: Cau, Tùng, Ban, Bằng lăng, … Ngày đầu ra quân đã trồng được trên 100 cây các loại.

 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 

Một số hình ảnh của các đồng chí thay mặt Lãnh đạo huyện, Lãnh đạo xã, các ban, ngành, đoàn thể và cán bộ nhân dân trong xã trồng cây đầu xuân Nhâm Dần 2022

 

 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ MINH TÂN
Địa chỉ : UBND Xã Minh Tân - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xaminhtan.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang