Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ của Công an Tỉnh Nam Định

Căn cứ Thông tư 41/2018/TT-BCA, ngày 25/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Công an Tỉnh, Thành phố trực thuộc TW.

Căn cứ Thông tư số: 09/2019/TT-BCA, ngày 11/4/2019 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định việc điều động sỹ quan, hạ sỹ quan, công an nhân dân đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

Căn cứ Quyết nghị của  Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc Công an Tỉnh về việc kiện toàn chỉ huy cấp đội và bố trí Công an xã chính quy.

Ngày 09/02/2021 tại Nhà văn hoá trung tâm xã Minh Tân. Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an Tỉnh Nam Định, Lãnh đạo chỉ huy Công an huyện Vụ Bản đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an Tỉnh về việc điều động công an chính quy về nhận nhiệm vụ Phó trưởng Công an xã Minh Tân.

Về dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo, các đội nghiệp vụ Công an huyện Vụ Bản, các đồng chí Lãnh đạo thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND các ban ngành đoàn thể xã Minh Tân.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Thừa uỷ quyền của Giám đốc Công an Tỉnh Nam Định; Đồng chí Đại úy Đỗ Xuân Khương, Đội trưởng đội hành chính tổng hợp công an Huyện Vụ Bản công bố Quyết định về việc điều động đồng chí Thượng úy Phùng Thế Vinh về nhận nhiệm vụ Phó trưởng Công an xã Minh Tân.

Đồng chí trung tá Nguyễn Vũ Tuấn Hùng, Phó trưởng Công an huyện phát biểu giao nhiệm vụ mới vào những ngày cận kề Tết Nguyên Đán Tân Sửu xong Đ/c Phùng Thế Vinh phải bắt tay ngay vào công việc, trước mắt cùng với Công an xã đảm bảo thật tốt An ninh trật tự, an toàn xã hội, phối hợp tốt với các ban, ngành đoàn thể làm tốt công tác phòng chống dịch Covid - 19 trong dịp tết Nguyên đán, nhanh chóng nắm bắt tình hình, địa bàn và đời sống xã hội của xã Minh Tân, tham mưu kịp thời cho Đ/c Trưởng công an xã từ đó tham mưu cho Đảng Ủy, UBND về công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự toàn xã hội trên địa bàn xã.

Đồng chí trung tá Nguyễn Vũ Tuấn Hùng giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Đảng ủy- HĐND-UBND, đồng chí Bùi Ngọc Lân, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu đánh giá khái quát tình hình An ninh - chính trị của địa phương, nhấn mạnh một số nhiệm trọng tâm Công an xã cần quan tâm trong dịp Tết Nguyên đán đồng thời tin tưởng với kinh nghiệm công tác và trình độ chuyên môn của đồng chí Thượng úy Phùng Thế Vinh, đồng chí sẽ có những đóng góp, tham mưu kịp thời, hiệu quả cùng tập thể Công an xã đảm bảo tốt tình hình An ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội của địa phương trong thời gian tới.

Đồng chí Bùi Ngọc Lân- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Thượng úy Phùng Thế Vinh phát biểu nhận nhiệm vụ và cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công an Tỉnh Nam Định, Lãnh đạo Công an huyện Vụ Bản và Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND xã và hứa sẽ cố gắng phấn đấu trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ; nhanh chóng nắm bắt tình hình địa phương để tham mưu cho trưởng Công an xã cùng với Ban Công an xã đảm bảo tốt nhiệm vụ được giao.