Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 84
  • Trong tuần: 751
  • Tất cả: 26012
HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TRƯỚC KỲ HỌP THƯỜNG LỆ CUỐI NĂM 2020 TẠI XÃ MINH TÂN
Lượt xem: 84
Chiều ngày 01/12/2020 tại Nhà văn hóa Trung tâm xã Minh Tân  Ủy ban MTTQ xã Minh Tân tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri xã Minh Tân với đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa phương trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2020 ( kỳ họp thứ 15) HĐND huyện Vụ Bản nhiệm kỳ 2016 - 2021.
        Về dự Hội nghị có các ông (bà) Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa phương. Các đại biểu HĐND xã, các ông bà là Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận, đại diện cử tri trong xã. Về dự buổi tiếp xúc còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Minh Tân.
 
 
 
 
 

Các đại biểu tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri


        Thay mặt đoàn đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa phương, Ông Phạm Ngọc Chi - Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch TT UBND huyện báo cáo dự kiến Chương trình, nội dung kỳ họp thường lệ cuối năm 2020 HĐND huyện; Báo cáo giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri từ kỳ họp thứ 14 đến nay, theo đó các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Minh Tân đã cơ bản được quan tâm giải quyết.

 
 
 
Ông Phạm Ngọc Chi - Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch TT UBND huyện báo cáo trước cử tri xã Minh Tân
 
 
Bà Hoàng Thị Hằng thay mặt đoàn đại biểu ứng cử tại địa phương báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, QP-AN năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

 
 
Bà Hoàng Thị Hằng phát biểu tại hội nghị
 
Qua nghe các nội dung báo cáo của đại biểu HĐND huyện, cùng với thực tế của địa phương cử tri trong xã nhất trí cao với kết quả phát triển KT-XH, AN-QP của huyện nhà đồng thời cũng có một số ý kiến, kiến nghị với các cơ quan chức năng qua kỳ họp thường lệ cuối năm 2020 HĐND huyện; Các ý kiến tập trung đề nghị một số nội dung liên quan đến việc tiếp tục hỗ trợ sản xuất Nông nghiệp và chăn nuôi; Về kinh phí hỗ trợ địa phương Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu cho các thôn còn lại trong những năm tiếp theo, Về công tác tổ chức cán bộ như tiếp tục bố trí chức danh xã đội phó, bổ sung giáo viên cho các trường chưa đủ biên chế,….
 
 
 
 
 

Các cử tri phát biểu tại Hội nghị 


        Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, Ông Phạm Ngọc Chi - Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch TT UBND huyện đã giải trình làm rõ các ý kiến thuộc thẩm quyền của UBND huyện đồng thời tiếp thu những ý kiến thuộc thẩm quyền cấp trên, tổng hợp báo cáo cấp thẩm quyền nghiên cứu từng bước giải quyết. 
 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ MINH TÂN
Địa chỉ : UBND Xã Minh Tân - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xaminhtan.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang