image advertisement


image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 122
  • Trong tuần: 966
  • Tất cả: 56865
HỘI NGHỊ RÀ SOÁT, XÉT HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO NĂM 2021
Lượt xem: 146
 
      Sau một thời gian các cơ sở thôn điều tra, rà soát, chấm điểm và họp nhân dân bình xét hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có thu nhập trung bình, chiều ngày  01/12/2020, Ban chỉ đạo rà soát hộ nghèo xã Minh Tân tiến hành họp, để rà soát danh sách hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức thu nhập trung bình trên địa bàn toàn xã. Sau khi nghe thường trực BCĐ báo cáo tình hình tổng hợp danh sách hộ nghèo, cận nghèo hộ có mức thu nhập trung bình của 7 cơ sở thôn.

Hội đồng xét duyệt chính sách xã Minh Tân họp xét hộ nghèo, cận nghèo, hộ có thu nhập trung bình năm 2021

Ban chỉ đạo căn cứ vào các tiêu chí nhà nước quy định và phiếu chấm điểm của 7 ông trưởng thôn là điều tra viên cơ sở, căn cứ vào thực tế khách quan và ý kiến tham gia nhận xét đánh giá của các đồng chí thành viên BCĐ phụ trách thôn, BCĐ đã thống nhất danh sách hộ nghèo của xã năm 2021 là 22 hộ = 1,38%, cận nghèo là 54 hộ = 3,39% và hộ có thu nhập trung bình 74 hộ = 4,65% và gửi về BCĐ huyện để ra quyết định công nhận.

Năm 2021 với mục tiêu 3 thôn trong xã về đích Nông Thôn Mới kiểu mẫu tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức thu nhập trung bình phải giảm so với năm 2020

Tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức thu nhập trung bình năm sau giảm so với năm trước là khẳng định đời sống kinh tế nhân dân xã Minh Tân ngày càng ổn định và đang trên đà phát triển. Đồng thời khẳng định xây dựng NTM kiểu mẫu là chủ trương đúng, hợp lòng dân, từ đó góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.

 
 
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ MINH TÂN
Địa chỉ : UBND Xã Minh Tân - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xaminhtan.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang