Hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn, lập danh sách chính thức người ứng cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 16 tháng 4, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Minh Tân tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Dự hội nghị có đồng chí: Đào Xuân Lục - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch UBBC xã; đồng chí Phạm Quang Huy - Phó bí thư TT Đảng ủy; đồng chí Bùi Ngọc Lân - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND xã, Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã, các ông (bà) đại diện ban lãnh đạo các tổ chức thành viên của mặt trận đã về dự hội nghị

Đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã báo cáo về tình hình và kết quả tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XXI. Theo đó, việc tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026, bảo đảm dân chủ, công khai, đúng đủ trình tự và thủ tục.

Ông Nguyễn Công Bằng - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã báo cáo tại hội nghị

Các đại biểu đã thảo luận, lựa chọn và biểu quyết nhất trí danh sách 42 người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Các đại biểu thảo luận thống nhất danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử

Ban thường trực MTTQ xã trân trọng cảm ơn các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy – TT HĐND  - UBND đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện trong việc tổ chức các hội nghị hiệp thương, các hội nghị tiếp xúc cử tri, xin trân trọng cảm ơn các ông bà trưởng các đoàn thể, trưởng các cơ quan, đơn vị, các ông bà đại diện ban lãnh đạo các tổ chức thành viên của mặt trận đã phối hợp cùng với ban Thường trực MTTQ xã triển khai tổ chức thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra theo Luật định và tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ tiếp theo trong công tác bầu cử theo đúng quy định của pháp luật./..