Hội LHPN xã Minh Tân tổng kết công tác năm 2020
    Căn cứ chương trình công tác Hội năm 2020; Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện, được sự nhất trí của Đảng ủy xã, BCH Hội LHPN tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
    Về dự và động viên hội nghị, về phía huyện có Đ/c Vũ Thị Hoài chuyên viên Hội LHPN huyện, ở xã có Đ/c Phạm Quang Huy- Phó Bí thư TT Đảng ủy cùng toàn thể các Đ/c trong BCH Hội LHPN.

Đ/c Phạm Thu Hường thay mặt BTV Hội báo cáo đánh giá tổng kết công tác hội năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Triển khai kế hoạch đại hội đại biểu phụ nữ xã khóa 23 nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu dự hội nghị đã sôi nổi tham gia đóng góp vào báo cáo tổng kết.

Tại hội nghị, Đ/c Phó BT đã phát biểu biểu dương các hoạt động của hội đã đạt được trong năm 2020 và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021.