ĐẢNG BỘ XÃ MINH TÂN TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU ĐẢNG, NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NQ ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện Ủy Vụ Bản, thực hiện chương trình công tác của Ban chấp hành Đảng bộ xã Minh Tân; Sáng ngày 11/07/2021 Đảng bộ xã Minh Tân long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 65, 60, 55, 50, 45 và 40 tuổi đảng đợt 3/2 và 19/5 năm 2021. Nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng. Về dự Lễ trao huy hiệu Đảng các đợt 03/02 và 19/5 năm 2021; Nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng có các đại biểu: Đồng chí Trần Duy Hoài – Chuyên viên Ban tuyên giáo tỉnh ủy Nam Định; Đồng chí Đào Xuân Lục – Bí thư đảng ủy; Đồng chí Bùi Ngọc Lân – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Phạm Quang Huy – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí trưởng các ngành, cán bộ, công chức xã và đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Các đại biểu dự Hội nghị

Đợt 03/02 và 19/5 năm 2021 Đảng bộ xã Minh Tân có 16 đồng chí được tặng huy hiệu Đảng. Trong đó huy hiệu 65 năm có 01 đồng chí, huy hiệu 60 năm có 01 đồng chí, huy hiệu 55 năm có 04 đồng chí, huy hiệu 50 năm có 02 đồng chí, huy hiệu 45 năm có 02 đồng chí, huy hiệu 40 năm có 06 đồng chí.

Các đ/c Đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt 03/2 và 19/5

Sau lễ trao huy hiệu Đảng;  Đồng chí Trần Duy Hoài – Chuyên viên Ban tuyên giáo Tỉnh Ủy Nam Định đã truyền đạt những nội dung cơ bản, cốt lõi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, nội dung kết luận số 01/KL-TW của Bộ chính trị về tiếp tục “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với chuyên đề năm 2021: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

Ngoài ra đảng viên trong đảng bộ còn được nghiên cứu 02 Nghị quyết của Huyện Ủy Vụ Bản về: Nâng cao chất lượng sinh hoạt của Chi bộ đảng và chất lượng đảng viên giai đoạn 2020 – 2025 và Nghị quyết: Xây dựng và bảo tồn phát huy bản sắc Văn hóa đất Thiên Bản gắn với phát triển Kinh tế - Xã hội giai đoạn 2020 – 2025 và những năm tiếp theo.

Đ/c: Trần Duy Hoài – Chuyên viên Ban tuyên giáo Tỉnh Ủy Nam Định quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng .

Sau đợt nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Cấp ủy, Chi bộ tổ chức xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết trên cơ sở định hướng phát triển đất nước, cụ thể hóa Nghị quyết và chương trình hành động phù hợp với đặc điểm, tình hình địa phương, tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân quyết tâm thực hiện tháng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí: Đào Xuân Lục - Bí thư  Đảng ủy phát biểu  kết thúc Hội nghị

Sau một buổi sáng làm việc với tình thần trách nhiệm cao; Đảng bộ xã Minh Tân đã hoàn thành các nội dung theo kế hoạch đề ra.