Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Minh Tân lần thứ IX năm 2022

Sáng ngày 11/6, xã Minh Tân tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Dự buổi lễ có đồng chí Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan của huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy chính quyền, Ủy ban MTTQ; các ban, ngành, đoàn thể; các đoàn vận động viên của các khối trong xã tham gia Đại hội.

Lễ diễu hành biểu dương lực lượng

Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo vững chắc quốc phòng - an ninh, cấp ủy đảng, chính quyền xã Minh Tân luôn quan tâm chăm lo phát triển sự nghiệp Văn hoá - Thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khoẻ, hoàn thiện thể chất, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho Nhân dân để xây dựng xã Minh Tân ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Các đoàn tham gia Đại hội

Đại hội TDTT là dịp để tuyên dương những điển hình tiên tiến; đồng thời nghiêm túc đánh giá, nhìn nhận những hạn chế trong quá trình triển khai phong trào thể dục - thể thao; từ đó, xác định đúng đắn phương hướng, mục tiêu và các giải pháp nhằm phát triển phong trào thể dục - thể thao rộng khắp ở địa phương.

Đ/c Bí thư Đảng ủy xã Minh Tân thắp lửa truyền thống

Đ/c Chủ tịch UBND xã Minh Tân đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đoàn Chủ tịch Đại hội trao cờ lưu niệm cho đại diện các khối tham gia Đại hội

Đại hội TDTT xã Minh Tân lần thứ IX là hoạt động thiết thực nhằm tăng cường công tác tuyên truyền về lợi ích và vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của Nhân dân trong toàn xã, thu hút được sự tham gia đông đảo của quần chúng Nhân dân.

Màn đồng diễn của các em học sinh trường THCS xã

Thông qua Đại hội TDTT xã Minh Tân lần thứ IX năm 2022, sẽ lựa chọn các vận động viên xuất sắc để tiếp tục tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT huyện và tỉnh trong thời gian tới./.