ĐẢNG BỘ XÃ MINH TÂN TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG VÀ HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TW 8 KHÓA XIII.

Ngày 04 tháng 12 Đảng bộ xã Minh Tân tổ chức lễ Trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 07/11/2023 và học tập, quán triệt nghị quyết TW 8 (khóa XIII) theo hình thức trực tuyến.

Về dự Hội nghị ở huyện có đồng chí: Nguyễn Thị Huệ Huyện ủy viên phụ trách xã, Chủ tịch Hội LHPN huyện.

Ở xã có các đồng chí trong BCH Đảng bộ và  200 Đảng viên trong toàn Đảng bộ tham dự hội nghị.

Đảng viên tham dự hội nghị.

Trước khi vào học tập Nghị quyết TW 8 (khóa XIII) Đảng bộ tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng các đợt 2/9 và 07/11 cho 22 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó: 01 Đ/c nhận huy hiệu 75 tuổi Đảng, 03 đ/C nhận Huy hiệu 60 tuổi Đảng, 06 Đ/c nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 01 Đ/c nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 06 Đ/c nhận Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 03 Đ/c nhận Huy hiệu 30 tuổi Đảng.

Một số hình ảnh Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng

Sau lễ trao Huy hiệu Đảng, Đảng viên tham dự Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 BCH TW Đảng khóa XIII.

Hình ảnh Đảng viên học tập Nghị quyết TW 8 (khóa XIII) theo hình thức trực tuyến.

T/H: VH - TT